[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by Sakonnakhon3 .go.th
Untitled Document
   -------  -------
Untitled Document  ....ประชาสัมพันธ์ ด้วยศูนย์ ITEC สพป.สกลนคร เขต 3 สำรวจความต้องการอบรมความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงขอสำรวจความต้องการในหัวข้อที่จะอบรมในเรื่องต่าง ๆ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถระบุความต้องการอบรมได้จาก ที่นี้ ..แจ้งทุกโรงเรียนในสังกัดสามารถดูรายละเอียดเงินเดือนประจำเดือนมีนาคม 2557 ได้แล้วที่ E-Salary ( www.salary.skn3.net )  ||   ..ประชาสัมพันธ์ผู้รับผิดชอบเว็บไซต์โรงเรียน ตรวจสอบข้อมูลเว็บไซต์โรงเรียน ว่าถูกต้องหรือไม่ กรณีไม่ถูกต้องหรือว่าสอบถามข้อมูลแจ้งที่เบอร์ 081-855 4913 || ..แจ้งให้มารับหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ปี 2556 และใบแจ้งยอดสมาชิก กบข. รวมถึงพนักงานราชการและลูกจ้างชั่วคราว ได้ที่ กลุ่มบริหารการเงินและสินทรัพย์ ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2557 เป็นต้นไป  ||  ..ประชาสัมพันธ์ ด้วยขณะนี้ธนาคารกรุงไทย มีรถเคลื่อนที่ ให้บริการแก่ลูกค้าเป็นรถตู้โมบายให้รับการบริการได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ที่บริเวณหน้าสำนักงานเขตพื่นที่ฯ ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 57 นี้  ||  ..แจ้งพนักงานราชการ ครูอัตราจ้าง นักการภารโรง สังกัด สพป.สกลนคร เขต 3 เข้ามารับบัตรประกันสังคม ได้ที่กลุ่มบริหารงานการเงินและสินทรัพย์

 

Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 581 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[ admin ]

 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Untitled Document
vtect วิทยาลัยเทคโนโลยีวานรนิวาส
vtectวิทยาลัยอาชีวศึกษาวานรนิวาส
vtectวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการบ้านม่วง
vtectวิทยาลัยอาชีวศึกษาอากาศอำนวย
vtectโรงเรียนวัดบูรพาวิทยาการกุศล
vtectโรงเรียนอนุบาลเพ็ญจันทร์บ้านม่วง
vtectโรงเรียนอนุบาลเพ็ญจันทร์
vtectโรงเรียนอนุบาลโกญจนาท
vtectโรงเรียนอนุบาลร่มเกษ
vtectโรงเรียนอนุบาลแสงอรุณ
vtectโรงเรียนอนุบาลปิ่นเกศ

  

   เว็บบอร์ด >> ร้องเรียน >>
เดือดร้อน  VIEW : 184    
โดย พนักงานราชการ

UID : No.
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว : 2
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 1.1.153.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 24 เดือน มีนาคม พ.ศ.2556 เวลา 14:32:30    ปักหมุดและแบ่งปัน

เรียน ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินเดือนพนักงานราชการ สพป.สน.เขต3 ทุกท่าน

ขณะนี้มีผู้คนร่วมทั้งญาติบริวารของพนักงานราชการ ตาดำๆๆอีกหลายคนต้องได้รับผลกระทบจากการทำงานที่ผิดพลาดและล่าช้าของท่าน ไม่ว่าจะเป็น

พ่อ แม่ ที่มีลูกเล็กๆรอค่านม  ลูกที่กำลังจะเปิดเทอม รอค่าขนม เงินผ่อนค่างวดรถ เงินจ่ายค่างวดบ้าน เงินจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าประกัน สามี ภรรยา ต้องทะเลาะกันเรื่องเศรษฐกิจการเงินในครอบครัว แล้วเกิดมีพ่อแม่ญาติพี่น้องที่กำลังต้องการอย่างจำเป็น เช่น ป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล มีบ้านอยู่ในจังหวัดที่เดือนร้อนเรื่องน้ำท่วม สรุปว่ากระทบหมดในทุกด้าน ไม่ว่า เศรษฐกิจการเงิน การศึกษา สุขภาพร่างกายและจิตใจ ยังไม่ร่วมเรื่องการทำบุญ ที่เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการทอดกฐิน (แค่พิมพ์ก็เห็นนรกรำไรๆแล้ว สำหรับคนที่ขัดขวางการทำบุญของคนอื่น) ด้านอื่นยังอีกมากมายที่จะกล่าวได้หมด 

ยอมรับได้ว่าในการทำงานเกิดความผิดพลาดได้ แต่ขอคำชี้แจง และกำหนดการทำงานว่าจะเรียบร้อยแล้วเสร็จเมื่อไร ได้ยินว่าหลายครั้ง หลายคราว ที่เกิดความผิดพลาด และไม่เคยได้รับการชี้แจง แล้วตามความจริงเด็กประถมยังรู้ ว่างบประมาณราชการ จะทำการจ่ายเงินเป็นก้อนตามปีงบประมาณ จะกล่าวว่าเงินไม่มีได้อย่างไร­­

ไปสอบถามยังได้รับคำตอบแบบขอไปที ว่าไปหาเงิน ไปหากู้ที่อื่นไปก่อนสิ ในเมื่องานเราทำไปแล้ว ใช้ชม.การทำงาน ประสบการณ์ หยาดเหงื่อ แรงงาน ค่าใช้จ่าย ลงทุนล่วงหน้าไปแล้ว ทำไมต้องไปกู้เงินเพื่อจ่ายดอกเบี้ย ให้เดือนร้อนในสิ่งที่เราไม่ได้เป็นผู้กระทำ

ดีมากกกกกกกก ที่ผ่านมาพนักงานราชการหลายๆคนไม่กล้ามีปากมีเสียงในการต่อสู้ แต่หากเกิดความกดดันมากๆ คนจนตรอกทำได้ทุกอย่าง แล้วนึกไปนึกมา ก็ว่าจะต้องทำเพื่อความถูกต้องบ้าง เพราะหากท่านไม่สามารถแก้ปัญหาได้ พวกเราคงต้องช่วยกัน ดำเนินการให้ส่วนกลาง สตง.หรือคนที่เกี่ยวข้องอนุเคราะห์ช่วยท่ายแก้ปัญหาบ้าง เพราะก็เห็นใจจริงๆว่า เร่งมือแล้วยังใช้เวลาข้ามเดือน ยังไม่ชี้แจงให้ขัดเจน ซ้ำยังเป็นมาหลายครั้งซ้ำๆ 

จึงเรียนมาเพื่อทราบและเห็นควรให้ดำเร่งดำเนินอย่างรวดเร็ว

ปล. อย่าลืม เรียนให้ทราบกันทั้งสำนักงานฯ เขต3 
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 3
ศูนย์ราชการอำเภอวานรนิวาส  เลขที่ 530 หมู่ที่ 5
ถนนเดื่อเจริญ  ตำบลวานรนิวาส
อำเภอวานรนิวาส  จังหวัดสกลนคร
รหัสไปรษณีย์  47120
หมายเลขโทรศัพท์  042792135
หมายเลขโทรสาร   042792135
042791205  กลุ่มอำนวยการ
042792134  กลุ่มการเงินและสินทรัพย์
042792131  กลุ่มบริหารงานบุคคล
042792132  กลุ่มนโยบายและแผน
042792118  กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา
042792133  กลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลฯ
พัฒนาทำโดย : นายพนมพร มาตราช
แจ้งปัญหาในการใช้งานเว็บไซต์
E-mail : admin@sakonnakhon3.go.th